Thợ Sơn Nhà Hà Nội Chuyên Nghiệp Thi Công Ngay

Sơn nhà là một dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà bạn đọc nên lựa chọn khi xây dựng công trình. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn trong từng quy trình sơn và thiết kế nhà. Nếu bạn cũng đang cần tìm một địa chỉ thợ sơn nhà Hà Nội uy tín, thì tham khảo ngay bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm cần biết bên dưới.

Kinh nghiệm khi chọn thuê thợ sơn

Kinh nghiệm chọn thuê thợ sơn nhà
Kinh nghiệm chọn thuê thợ sơn nhà giá rẻ

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề thuê thợ sơn như nên tự chọn vật tư hay để thợ chọn? Để giải đáp các thắc mắc đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm mà bạn đọc cần lưu ý như sau:

 • Nhiều gia chủ hiện nay thường tự chọn vật tư để sơn. Tuy nhiên sau khi sử dụng sẽ thừa thãi rất nhiều vì không tính toán trước. Việc tính diện tích của công trình sẽ giúp bạn xác định được lượng sơn cần mua, đề phòng lãng phí;
 • Nếu bạn vẫn muốn tự mua sơn thì không nên mua trước quá nhiều. Nên dành thời gian rảnh để đến giám sát quá trình lăn sơn của thợ, để bóc tách giữa mua vật tư và thuê thợ lăn sơn;
 • Cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà và chất lượng dịch vụ của họ. Tham khảo mức giá cũng như quy trình tiếp nhận dịch vụ.

Nên thuê thợ sơn nhà như thế nào?

Hiện nay có khá nhiều hình thức thuê đội thợ sơn nhà Hà Nội trên thị trường. Tùy vào diện tích công trình và nhu cầu của bạn, để có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Dưới đây là một số chia sẻ về cách thuê thợ sơn nhà như thế nào cho hợp lý.

Nên thuê khoán thợ sơn nhà
Nên thuê khoán thợ sơn nhà Hà Nội 

Thuê thợ sơn nhà làm công theo ngày

Hình thức này là bạn sẽ chọn một thợ sơn về để làm cho công trình của bạn. Cuối ngày khi hết thúc công việc, bạn tiến hành thanh toán tiền cho họ. Mức giá hiện nay khi gọi đội thợ sơn nhà làm công theo ngày sẽ dao động từ 300.000 đến 800.000 đồng. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi, cách thuê này sẽ khá mất thời gian quản lý. Ngoài ra còn dễ phát sinh ra thêm các chi phí khác, nếu công trình của bạn có diện tích rộng.

Thuê khoán thợ sơn nhà

Cách làm này cực kỳ hiệu quả mà lại tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Thuê khoán nhân công là một hình thức mà gia chủ mua sơn theo sở thích. Sau đó thuê đội sơn tới nhà để sơn và tính tiền công theo m2. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê khoán trọn gói đối với công trình. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hai cách thức này, chúng tôi sẽ đánh giá ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
Thuê khoán nhân công sơn nhà
 • Hưởng được phần trăm chiết khấu tuy nhiên mức giá không cao
 • Tốn thời gian tìm chỗ mua sơn;
 • Dễ bị thợ cấu kết với đại lý đồ sơn để bán đi gây thiệt hại về kinh tế;
 • Khó bảo hành khi xảy ra vấn đề trong quá trình thực hiện
Thuê khoán sơn nhà trọn gói
 • Không tốn nhiều thời gian tìm hiểu về địa điểm mua sơn;
 • Không lo lắng tình trạng ăn bớt của thợ;
 • Được bảo hành trọn gói nhờ đội thi công từ A-Z
 • Không được hưởng phần trăm chiết khấu của đại lý sơn

Về mức giá của dịch vụ có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với những công trình 1 hoặc 2 tầng thì sẽ dễ thỏa thuận ở một mức giá chung. Tuy nhiên đối với những công trình có diện tích lớn hơn, nội và ngoại thất khác biệt thì khách hàng và bên cung cấp dịch vụ sẽ phải cân nhắc và trao đổi trước với nhau.

Kĩ thuật sơn nhà đúng cách

Bả matit: Ban đầu cần lằm phẳng bề mặt, cần trét bột đều làm mịn bề mặt cần sơn nếu không muốn chất lượng bề mặt sơn mình sơn thấp thì công đoạn này vô cùng quan trọng cho các công đoạn sau. Có thể bả 1 hoặc 2 lớp tùy theo nhu cầu của từng người.

Sơn lót: Sơn lót với chức năng kháng kiềm, chống tác động bên ngoài lên bề mặt tường, thẩm thấu có thể sơn một lớp hoặc 2 lớp theo sở thích của từng người.

Sơn phủ: Cuối cùng là sơn màu, sơn màu thì tùy vào nhu cầu cũng như từng hạng mục mà bạn có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp khi nào bạn ưng ý là được.

Ngày nay việc sơn tường luôn được chủ thợ bảo hành từ 5-8 tháng tùy vào loại sơn mà bạn dùng, nhưng trên thực tế cho thấy bạn có thể sơn lại nó từ 4-5 tháng là có thể sơn lại ổ rồi, vì nếu muốn cho ngôi nhà luôn đẹp trong mắt mọi người thì lớp sơn mới hơn đó là điều nên làm.

Không phải tự nhiên mà bạn sơn lại nhà, không phải tự nhiên sơn nhà bạn lại bị hư hỏng do môi trường bên ngoài tác động mạnh, do thời tiết khắc nhiệt một số vùng, một số nơi.

Không phải thợ sơn nhà nào cũng biết sơn nhà đúng cách
Không phải thợ sơn nhà nào cũng biết sơn nhà đúng cách

Lưu ý gì khi chọn thợ sơn nhà Hà Nội

Bên cạnh những tiêu chí để chọn thợ sơn nhà thì bạn cũng nên lưu ý một số những gợi ý sau. Những gạch đầu dòng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý tốt nhất. 

 • Nên lựa chọn những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên địa bàn. Đây có thể là đơn vị vừa có chất lượng dịch vụ chuẩn mà còn đạt chất lượng chăm sóc khách hàng tốt. 
 • Ưu tiên về báo giá chi tiết: có khá nhiều đơn vị chỉ báo giá chung chung và hạn chế tối đa việc báo giá chi tiết. Điều này vô hình chung khiến cho chủ nhà lầm tưởng về giá thành. Có nhiều trường hợp sau này quyết toán giá cao hơn. Vì thế, bạn cần lưu ý tới vấn đề này. 
 • Rõ ràng hợp đồng công nhật hay khoán đống: nếu sử dụng hợp đồng tính công nhật thì bạn cần sát sao với thợ để đạt được hiệu quả cao nhất. Còn đối với hợp đồng khoán công trình thì bạn cần chú ý tới chất lượng công trình. 

Nhìn chung, lưu ý khi chọn thợ sơn nhà tại Hà Nội thì bạn cần chú ý tới lựa chọn kĩ càng đơn vị thi công. 

Gọi thợ sơn nhà Hà Nội ở đâu uy tín

Việt Tín – chuyên cung cấp dịch vụ thuê thợ sơn nhà

Sơn nhà Việt Tín là nơi sở hữu dịch vụ thuê sơn nhà chuyên nghiệp hiện nay. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn nước và cũng là nhà cung cấp dịch vụ thợ sơn nhà giá rẻ. Chúng tôi luôn tự hào đem tới quý khách hàng 1 dịch vụ sơn nhà tốt nhất, hoàn hảo nhất cả về chất lượng công trình lẫn chất lượng dịch vụ.

 • Về chất lượng, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ sơn nhà giá rẻ, đẹp và trọn gói. Đơn vị nhận thi công các loại công trình mới và sơn lại các loại công trình cũ. Ngoài ra quy mô sơn nhà của Việt Tín từ trước đến nay vô cùng đa dạng, từ nhỏ đến lớn, từ khối lượng một mảng sơn nhỏ đến các căn nhà, công trình, biệt thự,…
 • Quy trình sơn được tiến hành đúng với tiến độ đã bàn bạc với khách hàng;
 • Sử dụng nguyên vật liệu như những gì đã cam kết. Các dòng sơn được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo. Sơn được sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến, mang đến chất lượng cao cho công trình.
 • Thi công đúng theo quy trình kỹ thuật. Sơn nhà đẹp nhanh chóng – đảm bảo an toàn – vệ sinh. Hiệu quả công việc cao. Kết quả hoàn toàn bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn tiến hành sơn nhà;
 • Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thợ sơn nhà Hà Nội mà chúng tôi muốn bạn đọc tìm hiểu. Hy vọng rằng với chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm khi tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà. Nếu cần thêm sự tư vấn của sơn nhà Việt Tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua web hoặc số điện thoại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *