Sơn Jotun Có Tốt Không? Bảng Giá Sơn Jotun Mới Nhất

Bên cạnh những thuơng hiệu như Dulux, Nippon, Kova, My Kolor,…. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lại với thương hiệu sơn đến từ Na Uy này. Sơn Jotun đã có mặt trên khắp 80 quốc gia lớn nhỏ,  Jotun cũng đã đặt chân lên đất nước Việt Nam. Với những công trình lớn tại Việt Nam như Bitexco Financial Tower, Vincom Royal City,…

Trong quá trình thi công và phôi phối sơn nhà, sơn tường, sơn nước trong và ngoài ngoại thất. Việt Tín gặp rất nhiều câu hỏi liên quan đến sơn Jotun như :

Sơn Jotun có đẹp không? Có bền không? Chất lượng của hãng sơn cũng như chi phí so với chất lượng của sơn có hợp lý không?

Chất lượng sơn Jotun

Sơn Jotun là hãng được chúng tôi và người dùng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và giá thành vừa phải phù hợp với mọi người. Màu sắc của sơn đa dạng, độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu cảu khách hàng vì thế hãng sơn này đang chiếm lĩnh thị trường nhanh chống trong lĩnh vực sơn tường, sơn nhà, sơn nước, sơn công nghiệp.

Sơn Jotun ưu điểm vượt trội

  • Chống lại tốt sự ảnh hưởng của môi trường
  • Vệ sinh dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến sơn
  • Bền đẹp với thời gian, chống mốc, chống ẩm
  • Bề mặt của sơn Jotun mịn, mỏng, đẹp
  • Chống bong, chống bụi bẩn, chống thấm
  • Màu sắc độc đáo, nổi bật mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà
  • Không chứa chất bảo quản chì, thủy ngân thân thiện với môi trường

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng sơn Jotun

Vệ sinh bề mặt thi công: Cần vệ sinh sạch bề mặt sơn trước khi sơn, bề mặt sơn phải khô, không có bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc tránh tình trạng bề mặt sơn bám dính không tốt gấy ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Hoàn thiện quy trình thực hiện: Sau khi vệ sinh sạch bề mặt thi công, cần sơn thêm một lớp sơn lót, lớp phủ theo tỉ lệ thích hợp. Cần chú ý đến độ ẩm của tường dưới 16% khi đo bằng dụng cụ.

Sơn Nhà Việt Tín là đơn vị phân phối uy tín chất lượng tại miền bắc

Chúng tôi là một trong những nhà thi công và phân phối sơn có uy tín tại miến bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sơn nhà, sơn ngoài trời, sơn nội thất, sơn công nghiệp cùng với sự liên kết với các nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam luôn làm hài lòng mọi vị khách khó tính nhất.

Hãng sơn Jotun chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chi phí giá thành rẻ nhất với mong muốn thi công và nhận giá sơn rẻ đến cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *