Cách Chọn Loại Sơn Tường Tốt Và Rẻ Cho Gia Đình

Lựa chọn sơn tường nhà phù hợp với mục đích sử dụng là việc quan trọng, lựa chọn hãng sơn nào, lựa chọn sơn tường nào rẻ và tốt là điều quan trọng hơn.

Người ta thường có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” tuy nhiên một ngôi nhà tốt phải là một ngôi nhà vững trãi từ kiến trúc cho đến màu sắc đặc trưng của vẻ bề ngoài – nước sơn. Để tôn lên vẻ đẹp của một căn nhà đồng thời giữ mãi vẻ đẹp đó trường tồn qua thời gian chúng ta cần tìm được một nước sơn tốt. Vậy làm thế nào để lựa chọn sơn tường cho phù hợp ?

Lựa chọn sơn tường nào rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng ,phù hợp cho hoàn cảnh của mình như sơn nhà chính chủ, nhà thuê hợp đồng ,sơn văn phòng, trang trí cửa hàng. Việc sơn nhà cần phải xác định rõ ràng mục đích để chọn được chất sơn phù hợp là điều cực kì quan trọng mà gia chủ cần cân nhắc.

Nên chọn sơn tường nào tốt và rẻ cho chính ngôi nhà của mình (nhà sở hữu lâu dài)

 • Khi đã lựa chọn sơn tường cho chính ngôi nhà của mình thì nên chọn sơn chất lượng nhất. Những loại sơn có thể lau chùi được, có độ bền cao, không hóa chất gây ảnh hưởng lâu dài, khả năng chấm ẩm, ướt tuyệt đối,đặc biệt là phải trường tồn với thời gian.
 • Hiện nay có một số loại sơn chất lượng như là sơn DULUX 5 trong 1, sơn Jotun nội thất Majestic, sơn Jotun Jotun JotashieldDULUX  Westhershield, hay sơn Kova bóng mờ
 • Giá từ 900.000đ – 1500.000đ cho thùng cao cấp cỡ lớn 18 lít.

Nên chọn sơn tường nào tốt và rẻ cho ngôi nhà đi thuê

 • Sơn nhà VN khuyên bạn lựa chọn sơn tường cho mục đích sự dụng ngắn hạn chúng ta nên chọn những loại sơn có giá cả bình dân,chất lượng phù hợp, mang tính chất tạm thời. Các trường hợp như các hộ gia đình đang thuê phòng tạm thời, sinh viện thuê trọ ở tạm thời.. nhằm giảm chi phí cho gia chủ.
 • Hiện này trên thị trường có một số loại giá rẻ nhưng chất lượng tương đối như: Nippon VatexTo.mexA10One KolorBatman,vv…
 • Giá dao động từ 450.000 – 550.000đVNDcho một thùng sơn cỡ lớn 18 lít

Nên chọn sơn tường nào tốt và rẻ cho văn phòng đi thuê các cửa hàng

 • Trường hợp này bạn nên dùng mẫu sơn loại trung bình, chất lượng rất tốt nhé nên các bạn yên tâm sử dụng.
 • Như sơn Maxilite (có Maxilite trong nhà, Maxilite ngoài trời, Maxilite kinh tế) đương nhiên muốn kinh tế thì sơn dòng kinh tế; hoặc sơn Jotun Jotaplast; sơn Kova mịn.
 • Các dòng sản phẩm cho loại sơn trung bình, bình dân này dao động từ 600.000 – 900.000VND

Những lưu ý khi lựa chọn sơn cho phù hợp với kinh tế chi phí cơ hội cho bạn

 1. Bất kể bạn sơn nhà với mục đích nào đi chăng nữa nếu bạn có điều kiện Sơn nhà Việt Tín khuyên bạn hãy lựa chọn dòng sơn DULUX bởi vì dòng sơn này đang dẫn đầu về chất lượng sơn hiện nay nhé. Hay bạn có thể thích mẫu mã khác chất lượng không thua kém gì thì hãy dùng sơn JOTUN và KOVA hai mẫu sơn này cũng đang dần chiếm được thị trường của người tiêu dùng,có chỗ đứng nhất định trong thị trường sơn.
 2. Trong trường hợp bạn đang muốn sơn tạm thời, hay chỉ là sơn những chỗ không đáng quan trọng thì tốt nhất bạn nên sử dụng các loại sơn  đến từ 2 thương hiệu như VatexMaxilite chất lượng không thua kém gì, giá thành và chi phí hợp lý.
 3. Nếu muốn sơn chống thấm ngoài trời với chất lượng bền bỉ,chống bong tróc,tổn hao do điều kiện thời tiết thì cứ dùng anh sơn chống thấm  KOVA CT11A, hoặc chống thấm của DULUX,cả 2 dòng sơn này đều đứng đầu bảng về thương hiệu chống thấm nhé.
 4. Trong điều kiện tốt nhất bạn nên sử dụng loại sơn Dulux 5 in 1 để tô thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bởi chất liệu thân thiện với môi trường. Bằng chứng là các công trình nổi tiếng ở Hà Nội đều sử dụng loại sơn này như: Royal City-nổi tiếng là một trong những khu phức hợp giải trí trung tâm thương mại, chung cư cao cấp lớn nhất Việt Nam
 5. Nếu muốn trang trí cửa hàng,hay trang trí căn phòng của bạn thì không thể bỏ qua sơn bóng KOVA

Qua trên, Sơn nhà Việt Tín đã cho các bạn cái nhìn chi tiết về việc chọn lựa sơn phù hợp với mục đích, cũng như cách lựa chọn nước sơn với giá cả tốt.

Nếu đến đây, bạn vẫn phân vân chưa biết mình nên chọn sơn gì thì hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi với bề dày kinh nghiêm chuyên về phân phối và thi công các mẫu sơn thì bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty Đông Đô chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *