Giá Sơn Kova Có Đắt Không? Bao Nhiêu Tiền 1 Thùng

Bảng báo giá sơn Kova được áp từ ngày  11/11/2018. Bắt đầu có hiệu lực từ ngày chính thức công bố giá. Hãng sơn Kova được nhiều người tin dùng từ Bắc vào Nam được khẳng định qua thời gian và cũng được người tiêu dùng bình chọn là Hãng Sơn Của Mọi Nhà – Hãng Sơn Tin Cậy

Ưu điểm của sơn Kova trên thị trường

Tính bền, sử dụng rất nhiều năm

Nhìn chung thì sơn được dùng khoảng 10 năm có nhũng loại trên 20-30 năm.  Rất chất lượng

Tính kinh tế

Hãng sơn Kova có đặc tính độ phủ cao, bạn không cần sơn lại mà chỉ cần sơn 1 lần có thể sử dụng được. 1lít sơn Kova có thể sơn 6-10m2 (2 lớp), giúp giản chi phí về tiền sơn, giảm chi phí về nhân công và thời gian. Đảm bảo độ bền cho các công trình xây dựng cực tốt.

Tính hiện đại, thời thượng

Nhiều mẫu mã của hàng sơn này rất được nhiều người tin dùng như K-460, K-360, K-360…. Đặc biệt các mẫu này được dùng ở ngoài trời rất nhiều, chúng có chức năng chống lại thời tiết, chống bụi bẩn cực tốt.

Khi bụi bám trên bề mặt của tường chỉ cần một trận mưa tự nó sẽ làm trôi hết các chất bẩn bám trên tường vì thế khi sử dụng những loại này tường luôn mới như vừa mới sơn.

Tính nghệ thuật

Sơn Kova được trang bị sử dụng công nghệ cao đến từ Mỹ cho nên chất lượng đều màu sắc đều vượt trội. Màu sắc của sơn được thiết kế như tranh sơn tường, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn cách âm, sơn tự làm sạch rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn mà không cần quan tâm đến kết quả của nó.

Khả năng chống thấm

Màng sơn kova không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào như CT-08, KL-5T, W-1, CT-11A, CT-14. Loại sơn chống thấm CT-14 có độ bền 20-30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông,giữ kết cấu vững chắc của căn nhà

Hiện nay,do độ phổ biến rộng rãi,sơn Kova đã có mặt ở khắp các đại lý sơn,quý khách có thể dễ dàng mua sơn ở bất cứ đâu trong toàn quốc. Do đó, không ít các đại lý thu mua sơn Kova giả, kém chất lượng gây ra ảnh hưởng ít nhiều tới danh tiếng của hãng.

Nếu làm việc trực tiếp với Sơn nhà Việt Tín các bạn sẽ không còn phải lo về giá cả và chất lượng. Chúng tôi đã liên kết với những đại lý sơn nguyên là đối tác chính thức của Kova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *