Hướng Dẫn Mở Nắp Thùng Sơn Đơn Giản

Đối với người mới sơn nhà, không phải ai cũng biết cách mở thùng sơn mới nhanh chóng mà hiệu quả không gây ảnh hưởng đến chất lượng thùng sơn, và bí quyết để cho các bạn biết dấu hiệu sơn đã hết hạn chưa?

Sau đây Sơn Nhà Việt Tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn nhà sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về cách mở nắp thùng sơn mới mua nhanh chóng, đơn giản mà vẫn giữ nguyên được giá trị và chất lượng nguyên bản như khi sơn vẫn còn trong thùng.

Trước khi tìm hiểu cách mở thì chúng ta cần phải tìm hiểu các loại thùng sơn trước đã nhé. Trên thị trường hiện nay có nhiều cỡ loại thùng sơn khác nhau: thùng 1 lít, 2 lít, 4, lít, 5 lít, thùng cỡ vừa thì 10 lít, thùng cỡ lớn thì 19 lít tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn. Thùng sơn của đại lý thường đóng thành nhiều loại thùng to 18 lít, thùng nhỏ 10 lít , 5 lít, 4 lít, 2 lít và 1 lít. Họ thường đựng sơn trong lon sắt, thùng nhựa ,…

Thông thường mỗi đại lý đều cung cấp  2 dạng thùng chứa đựng đó là thùng được làm bằng nhựa và thùng được làm bằng sắt. Tùy vào điều kiện sử dụng cũng như mục đích sử dụng, thùng được làm bằng nhựa chỉ dùng cho loại cỡ lớn và vừa còn cỡ nhỏ và siêu nhỏ đa số dùng bằng thùng sắt.

Dụng cụ mở thùng sơn cũng rất đa dạng và hiện đại,nhưng những dụng cụ này thông thường chỉ có  đại lý, cửa hàng sơn hay nhà máy mới cung cấp do nhu cầu mở nắp thùng sơn nhiều. Tuy nhiên Việt Tín khuyên bạn không nên lo lắng bởi sau đây chúng tôi sẽ bày ho các bạn cách mở thùng sơn đơn giản nhanh chóng chỉ bằng một chiếc tô-vít cứng có đầu dẹp.

Lưu ý quý khách hàng tránh việc nóng vội mở bằng tay sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường.

Cách mở nắp thùng thì bạn chỉ cần dụng cụ đó là tô- vít có đầu dẹp. Đối với thùng sắt thì rất đơn giản, bạn chỉ làm đứt cái rãnh nhỏ ở vòng nắp thùng bằng cách lấy tô-vít bật nhẹ là ra, còn thùng nhựa thì có vẻ phức tạp hơn khi dùng tơ-vít cậy lên vì nhựa được cố định chắc chắn, nhưng bạn vẫn có thể mở được bình thường.

Cách mở nắp thùng nhựa loại lớn hay nhỏ đều giống nhau, bước đầu bạn tìm khe nhỏ ngay sau tem bảo hành giữa nắp thùng và thân thùng.

Sau đó bạn hãy lấy tô-vít đâm thẳng vào khe hở sau tem bảo hành, dùng lực thân thùng làm đòn bẩy để cậy nắp ra, bạn phải cậy thật mạnh và nhiều lần xung quanh thùng là ta có thể  lấy nắp thùng ra dễ dàng.

Lưu ý:  Chỉ để thùng sơn thẳng đứng không được để nằm nghiêng, trường hợp khi mở thùng sơn nếu để nằm nghiêng, dễ bị vương vãi rơi rớt và đổ ra sàn nhà.

Nếu không có nắp bảo hành hoặc nắp thùng dễ mở ra được tức là lấy tay bình thường không dùng dụng cụ cũng có thể mở được thì bạn nên xem hạn sử dụng của thùng sơn này nhé. Chắc chắn sơn đã khấu hao đi kha khá giá trị sử dụng rồi đó.

Vậy là chúng ta đã mở được nắp thùng sơn rồi đó.Thật đơn giản phải không nào ?

Các dụng cụ mở nắp thùng sơn chuyên nghiệp thường rất khó tìm, chỉ có cửa hàng kim khí, đại lý sơn mới cung cấp tuy nhiên việc mua những dụng cụ này là không cần thiết bởi nhu cầu sử dụng của chúng ta rất ít do đó các bạn chỉ cần dùng một chút mẹo là có thể mở ra dễ dàng.

Hướng dẫn mở nắp thùng sơn

Nếu cách diễn đạt của Sơn Nhà Việt Tín làm các bạn khó hình dung về cách mở nắp thùng sơn,các bạn có thể tìm trên mạng xã hội youtube về cách mở thùng sơn với từ khóa :“Cách mở nắp thùng sơn đơn giản”, sẽ có rất nhiều video hướng dẫn để các bạn tiện tham khảo. Về mặt lý thuyết và thực hành cũng tương ứng với những hướng dẫn mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên.

Cuối cùng nếu vẫn bạn vẫn gặp khó khăn trong việc mở nắp thùng sơn thì hãy nhờ người khác hoặc gọi ngay cho đội thợ sơn nhà Việt Tín nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng trực tổng đài để giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng cho dù là vấn đề nhỏ nhất.

Đội ngũ Công ty Việt Tín luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, thận trọng với từng đường sơn được phủ lên tường  giúp cho quý khách hàng có được những căn nhà với màu sắc được như ý muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *