Thợ Làm Trần Thạch Cao Chuyên Nghiệp Thi Công Tại Hà Nội

Dịch vụ làm trần thạch cao, trần thạch cao hỏng, trần thạch cao cần phải cải tạo tại khu vực Hà Nội đã có tổ thợ của chúng tôi. Giá sơn nhà giá rẻ, sơn sần vách trần thạch cao chuyện nghiệp uy tín nhất.Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về sơn tường, sơn trần thạch cao hay các dịch vụ sửa chữa làm mới trần thạch cao uy tín tại thủ đô  thì bạn đang đã đến đúng nơi rồi đó. Sơn Nhà Việt Tín sẽ luôn phục vụ các bạn từ A đến Z.

Sơn Nhà Việt Tín là đơn vị thi công các công trình sơn nhà, sơn vách trần thạch cao, sửa chữa trần thạch cao, làm mới trần thạch cao.

Thợ thạch cao của Việt Tín có điểm gì nổi bật?

– Đội thợ trần thạch của của chúng tôi tự hào được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế từ hàng trăm công trình lớn nhỏ với độ phức tạp khác nhau, nắm vững nguyên lý thi công thạch cao tốt các bản vẽ mà quý khách đề xuất, các mẫu thạch cao hiện hành nhất hiện nay.

– Trải qua hàng trăm công trình so với tuổi đời thành lập của chúng tôi là điều rất tuyệt với đối với các nhân công của chúng tôi – Đội ngũ Sơn Nhà Việt Tín bởi trải qua mỗi một dự án chúng tôi đều nhận được những nhận xét đánh giá cao về mặt chuyên môn và thẩm mỹ đến từ khách hàng và được trực tiếp khách hàng giới thiệu người thân làm việc cùng với chúng tôi.Mỗi một công trình được hoàn thiện,chúng tôi như được cải thiện thêm về kĩ năng làm việc cũng như mắt thẩm mỹ. Vì vậy các bạn hãy yên tâm với các công trình của chúng tôi, nếu muốn biết tình hình và các công trình chúng tôi đã làm đừng ngần ngại gì, hãy liên hệ ngay cho cho Sơn Nhà Việt Tín

– Khi bạn đến với chúng tôi sẽ được tận tâm tư vấn bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm cộng thêm tinh thần nhiệt huyết,cái tâm với nghề. Đội ngũ nhân công nhiệt tình làm chăm chỉ đam bảo đúng tiến độ. Cam kết mỗi dự án hoàn thành sẽ có chế độ bảo hành mỗi khi sửa chữa hay hỏng hóc sau naỳ ,đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

Báo giá thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội

Vách thạch cao 1 mặt giá: 150.000đ/m2

Vách thạch cao 2 mặt giá: 200.000đ/m2

Trần thạch cao khung nổi giá: 100.000đ/m2

Trần thạch cao khung chìm giá: 120.000đ/m2

Nếu quý vị có nhu cầu làm trần, vách thạch cao hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và báo giá miễn phí. Hãy là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn những tấm trần thạch cao thật đẹp và phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Với đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải phật lòng. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, cả ngày lễ và chủ nhật. Hi vọng được hợp tác với quý khách. Sơn Nhà Việt Tín kính chúc quý khách hàng một ngày tốt lành,gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *